Thảm Lót Sàn Ôtô Cao Cấp Hot Nhất 2022?

Thảm lót sàn ô tô là phụ kiện không thể thiếu trên mọi chiếc xe. Chúng vừa làm tăng tính thẩm mỹ vừa giúp xe dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Hiện nay trên thị trường có vô số các loại thảm lót chân ô tô với đủ mọi chất liệu như nỉ, cao su, nhựa, da,.. Bạn không biết tìm một tấm thảm lót sàn ô tô đúng chất, đảm bảo dấu bụi, giữ bề mặt luôn sạch sẽ, sang trọng và nhẹ nhàng như thế nào?

Vậy chúng tôi xin giới thiệu thảm cao su rối Malaysia hot nhất thị trường hiện nay.

Xem Thêm :

7 Quy tắc vàng trong chọn thảm lót sàn ô tô

9 Kinh Nghiệm Chọn Thảm Lót Sàn Ô tô

Bí Mật Giá Thảm Sàn Ôtô Mà Bạn Không Biết!

Xem thêm cái loại thảm tại Thamlotchanoto.com

Giải Đáp Sự Thật Về Thảm Lót Chân Xe Ô tô 3D, 4D, 5D, 6D

[Bí Quyết] Mua thảm lót sàn ô tô cao su giá rẻ

Thảm Lót Sàn Ôtô Cao Cấp Hot Nhất 2022?

[Hot] Thảm rối ôtô tốt nhất thị trường 2022

[Giá] thảm rối lót sàn ô tô cập nhật mới nhất

Tại sao thảm Cao su rối Malaysia hot nhất hiện nay?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thảm lót sàn khác nhau. Loại thảm được quan tâm hơn cả chính là thảm cao su rối Malaysia. Thảm được cải tiến về chất liệu, thiết kế cùng công nghệ sản xuất hiện đại. Vậy nên thảm cao su rối Malaysia đánh bật hoàn toàn nhược điểm của các loại thảm trước đây.

thảm lót sàn ô tô cao cấp

Mua Ngay: Thảm lót sàn ô tô cao cấp Malaysia Link

Khả năng dấu bụi và giữ bụi vượt trội

Đây là công năng cơ bản và quan trọng nhất của bất cứ thảm trải sàn ô tô nào. Khả năng giữ bụi, dấu bẩn cho thấy chất lượng, độ an toàn sức khỏe khi sử dụng thảm.

thảm lót sàn ô tô dấu bui

Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất của thảm cao su rối Malaysia. Thảm có thiết kế thông minh giúp dấu hoàn toàn bụi bẩn xuống khỏi bề mặt thảm. Bụi bẩn sẽ rơi xuống phần đáy của thảm. Mặt thảm luôn sạch sẽ không có dấu tích của bụi bẩn. Điều này làm thảm xe hơi lúc nào cũng nhìn như mới, tạo cảm giác sạch sẽ cho xe.

Khi cần vệ sinh cũng rất đơn giản chỉ cần rũ sạch ra là xong. Nếu trời mưa thì thảm cũng hút nước mưa xuống dưới không gây bẩn cho sàn xe của bạn. Tuy nhiên ngoài thảm cao su rối Malaysia thì gần như các loại thảm hiện nay không đạt được yếu tố này. Ta có thể so sánh khả năng dấu bụi và giữ bụi của các loại thảm cơ bản hiện nay với thảm cao su rối Malaysia. Qua đó bạn sẽ thấy được sự khác biệt và vượt trội của thảm cao su rối Malaysia.

So sánh khả năng dấu bụi với thảm cao su rối hay gọi là thảm tổ ong ?

Thảm tổ ong là loại thảm cao su mềm. Thảm dễ vệ sinh nhưng không hề đạt được khả năng dấu bụi và giữ bụi. Loại lót sàn ô tô cao su này không bó hết sàn xe. Mép thảm không che hết các góc cạnh nên dễ để lọt bụi và chất lỏng. Bụi bám sẽ rơi xuống phía dưới khó vệ sinh. Sàn ô tô của bạn có thể tồn đọng nhiều bụi bẩn, gây mùi khó chịu.

thảm lót sàn xe hơi cao su nổi

Vì thảm tổ ong không thể giữ được bụi nên bụi và vi khuẩn có thể bay trong không khí. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong xe.

Ngược lại, thảm cao su rối Malaysia là loại lót sàn xe ô tô rối HT classic có gai. Sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia. Loại thảm lót sàn ô tô cao cấp này có thiết kế dạng sợi nhựa nhỏ đan xen. Chúng tạo thành lớp thảm dày trên bề mặt thảm nhựa rối. Vì thế thảm chùi bẩn cực tốt. Đặc biệt thảm có khả năng hút và giữ các hạt bụi lơ lửng trong không khí. Dùng thảm chất lượng như vậy sẽ giảm thiểu các bệnh về đường hô hấp cho người lái.

Mua Ngay: Thảm cao su xe hơi Link 

So sánh với thảm nỉ

Thảm lót sàn xe hơi bằng nỉ là loại lót sàn ô tô phổ biến nhất. Chúng thường được các nhà sản xuất trang bị sẵn khi mua xe nên được sử dụng khá nhiều. Thảm nỉ có thể coi là sản phẩm có khả năng giữ bụi, dấu bụi tốt nhất hiện nay.

thảm lót sàn ô tô nỉ

Tuy nhiên thảm nỉ ô tô kỵ nước. Thảm nỉ dễ bốc mùi khó chịu khi dính nước. Vì vậy loại thảm này rất bất tiện trong mùa mưa hoặc khi sử dụng các loại nước trên xe. Nó cũng hoàn toàn không thích hợp với khí hậu nóng ẩm, nhiều mưa ở Việt Nam. Khí hậu nóng ẩm kết hợp với bụi bẩn dễ khiến thảm bị mốc, có mùi hôi khó chịu.

Mua Ngay: Thảm nỉ xe hơi Link 

So sánh với thảm cao su rối Trung Quốc

Với công nghệ sản xuất lạc hậu, thảm rối rối Trung Quốc không có khả năng dấu bẩn. Dùng lâu chúng tạo cảm giác mất vệ sinh cho chiếc ô tô của bạn. Lâu ngày bụi bẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
Khác với các loại thảm chất lượng kém từ Trung Quốc, thảm sàn xe ô tô rối HT classic nhập khẩu nguyên bộ từ Malaysia. Thảm cao su rối Malaysia là sản phẩm tốt nhất cho khả năng giữ bụi và giấu bụi. Để dấu được bụi, thảm HT classic được thiết kế với sợi thảm phân bố đều. Các sợi được dán keo với đế bởi các sóng thẳng hàng. Nhờ đó thảm dấu bụi và vệ sinh dễ dàng.

Thảm cao su rối Malaysia có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe người lái

Đối với một lái xe chuyên nghiệp, thời gian ngồi lái xe có thể lên đến 8-10 tiếng một ngày. Việc sử dụng những sản phẩm lót sàn ô tô giá rẻ gây nhiều nguy cơ về sức khỏe. Thảm giá rẻ sử dụng nguyên liệu tái chế, có mùi khó chịu. Chúng gây ức chế thần kinh, ảnh hưởng đến hô hấp và tổn hại đến sức khỏe. Nguyên liệu tái chế có chất lượng thấp dễ gây các bệnh về đường hô hấp. Thậm chí dùng lâu dài có thể gây ung thư.

thảm lót chân ô tô an toàn

Hầu hết thảm sàn ô tô như cao su rối, cao su nôi, thậm chí thảm 5D & 6D, đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chúng được nhập khẩu qua đường tiểu ngạch, tác động đến sức khỏe người dùng không được kiểm định. Ngược lại, thảm sàn Ô tô HT cao cấp được nhập khẩu nguyên bộ từ Malaysia. Thảm cao su rốiMalaysia sản xuất từ 100% nguyên liệu sạch, không sử dụng nguyên liệu tái chế. Sản phẩm được chính phủ Malaysia chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Thảm hoàn toàn không có mùi ảnh hưởng đến hô hấp, an toàn cho sức khỏe.

Dễ Vệ Sinh

Sàn xe ô tô là nơi tồn đọng nhiều bụi bẩn. Nếu không được xử lý lâu ngày sẽ gây mùi hôi khó chịu. Thậm chí còn phát sinh vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Sử dụng thảm lót sàn ô tô chính là giải pháp giữ vệ sinh xe hiệu quả nhất.

Thảm lót ngăn chặn mọi tác nhân làm sàn xe bị bẩn như nước, đất cát, thức ăn,.. Thảm lót giúp sàn xe luôn ở trạng thái sạch sẽ. Vậy bạn nên mua loại thảm lót sàn ô tô nào đảm bảo xe luôn sạch sẽ và vệ sinh dễ dàng nhất?

Thảm rối ô tô đã có trên thị trường hàng chục năm nay. Chúng hầu như đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Những loại thảm này có mật độ sợi thảm dày, bố trí không có hàng lối. Vì vậy cát bẩn dễ lọt vào không thể vệ sinh. Đây cũng là một nhược điểm lớn của các loại thảm đến từ Trung Quốc, làm chúng không được tin dùng.

Khác với loại lót sàn ô tô giá rẻ đến từ trung Quốc, thảm rối HT classic từ Malaysia được thiết kế đặc biệt. Tất cả sợi thảm được bố trí theo hàng dọc, phân bố đều. Sợi thảm đảm bảo khoảng cách thoát cát bụi khi vệ sinh. Bề mặt thảm có hai lớp, cát bụi, nước lọt xuống dưới, lớp trên luôn sạch sẽ. Thảm có thể dễ dàng làm sạch bằng cách rũ bụi hay dùng vòi nước áp lực xịt rửa. Sau đó giũ mạnh là khô ráo rất nhanh.

Độ Bền và Chi Phí Hợp Lý

Đa số các loại thảm Trung Quốc giá rẻ nhưng có độ bền dưới 1 năm, phai màu sau 5 đến 6 tháng sử dụng. Giá thành sản phẩm thảm cao su sợi Malaysia HT classic cao hơn thảm thường 2 lần. Tuy nhiên nó là sản phẩm cao cấp có độ bền lên đến 5 năm. Vậy nên chi phí sử dụng hàng năm của nó rẻ hơn thảm thường 3 lần.

Sử dụng thảm cao su rối Malaysia không phải là đắt đỏ, lãng phí mà là một lựa chọn hết sức kinh tế.  

Tại Sao Thảm lót sàn ô tô cao cấp Malaysia có tuổi thọ cao ?

Sở dĩ thảm lót sàn ô tô bằng cao su HT classic có độ bền cao như vậy là nhờ có vật liệu và công nghệ chế tác chất lượng cao.

– Chân đế của thảm lót chân ô tô HT classic được làm từ vật liệu cao cấp. Có độ dai chống rách hơn thảm thường 5 lần. Thảm được gia công bằng nhựa và keo nhập khẩu từ Đức đảm bảo độ bền cao. Sợi thảm có tính đàn hồi vượt trội tạo cảm giác thoải mái cho bàn chân. Lớp đế của thảm cũng dai và bền hơn thảm thường rất nhiều.

đế thảm lót sàn ô tô

– Lớp sợi thảm được gia công nhiệt bằng keo nhập khẩu từ Đức. Sợi thảm rất bền chắc và khó hỏng hóc.

độ bền thảm Malaysia

– Thảm sàn ô tô cao su rối HT classic còn có gai chống trượt to hơn gai cỡ trung bình 1,5 lần. Vì thế nên nó giúp thảm tăng cường khả năng bám xuống mặt sàn. Gai chống xê dịch thảm nên thảm khó bung và rách. Có thể bạn chỉ thay miếng lót sàn ô tô khi muốn thay đổi phong cách chứ khó đợi được đến lúc thảm hỏng.

Dễ lắp đặt

Khi chọn thảm lót người dùng ô tô cần chú ý chọn loại hợp với kích thước sàn xe. Bạn không nên chọn thảm quá nhỏ hay quá rộng so với diện tích sàn xe. Nhiều người cho rằng thảm lót càng rộng sẽ càng hạn chế bụi bẩn lan ra sàn xe. Nhưng điều này là hoàn toàn không nên. Lắp đặt thảm quá rộng gây vướng víu khi sử dụng. Thảm quá rộng còn cản trở đạp ga, đạp phanh ở vị trí lái rất nguy hiểm.

thảm lót chân xe hơi

Vậy nên bạn nên chọn loại thảm lót vừa vặn với sàn xe. Tốt nhất là loại được cắt và lắp đặt thủ công để vừa khít với sàn xe của mình. Đây cũng là một điểm mạnh nổi trội của thảm cao su sợi cao su Malaysia.

Thảm cao su rối Malaysia được ưa chuông vì nó dễ lắp đặt, phù hợp cho mọi dòng xe. Loại thảm này có thể cắt theo ý của người sử dụng. Chúng dễ dàng lắp vừa khít theo từng biên dạng xe. Trước khi mua bạn không cần phân vân xem nó có kích cỡ của loại xe mình đang dùng không đâu nhé.

An toàn cho người sử dụng

Nhiều người dùng ô tô thường chủ quan. Khi chọn thảm họ chỉ chú trọng đến giá thành, thẩm mỹ mà bỏ quên yếu tố an toàn. Việc này dẫn đến những bất tiện, nguy hiểm khi sử dụng.

Đây là tính năng rất quan trọng tuy nhiên chưa được chú trọng nhiều. Trên thực tế nhiều báo cáo tai nạn xảy ra ở Mỹ chỉ ra nguyên nhân thảm bị trượt gây ra kẹt chân ga & chân phanh. Điều này làm cho người lái không kiểm soát được xe gây ra tai nạn thảm khốc.

Lường trước được điều đó nên thảm lót sàn cao su rối Malaysia đã khắc phục tất cả các nguy cơ gây nguy hiểm.

thảm lót sàn ô tô cao cấp cao su

Thảm lót Malaysia HT classic được thiết kế phù hợp với kích thước sàn xe

Điều quan trọng bạn phải chú ý khi chọn thảm là chúng phải phù hợp với kích thước sàn. Ở mỗi vị trí sàn bạn không nên chọn thảm quá nhỏ hay quá rộng với diện tích sàn.

thảm lót sàn xe hơi sợi đen xám

Nếu bạn chọn thảm quá nhỏ thì đồ ăn và bụi bẩn vẫn có thể dính vào sàn xe. Bạn rất khó vệ sinh và làm mất tác dụng của thảm lót. Nếu thảm quá rộng gây vướng víu khi lắp đặt, sử dụng. Thậm chí nó còn cản trở chân ga, phanh, gây tai nạn khi sử dụng. Ngoài ra việc thảm bị cong, vênh mất thẩm mỹ khiến chiếc xe của bạn trở nên kém sang.

Thảm lót sàn rối cao su Malaysia khắc phục được những nhược điểm đó. Thảm được thiết kế riêng vừa vặn cho từng loại xe, không bị thừa về diện tích. Đặc biệt là vị trí quan trọng ở ghế lái, các điểm tiếp xúc của thảm với bàn đạp, chân ga và phanh đều được thiết kế có khoảng trống. Thảm sẽ không trở thành chướng ngại của người điều khiển ô tô.

Thảm đảm bảo độ bám tốt, không xê dịch

  • Gai Thảm Malaysia

gai chống trượt thảm ô tô malaysia

  • Gai thảm trên thị trường

gai thảm trung quốc

Nếu thảm lót sàn ở vị trí người lái bị trơn trượt, xê dịch sẽ khiến cho quá trình thao tác chân ga, chân phanh của người lái không đảm bảo an toàn. Thảm lót sàn khi không được cố định, rất dễ bị dồn về phía trước và gấp cuộn. Điều này có thể gây kẹt bàn đạp ga, phanh, côn.

Gai chống trượt và chốt định vị

Vì vậy, người dùng nên chọn các loại thảm lót có gai bám và chốt cố định vị trí với sàn xe. Điều này giúp thảm lót sàn không bị xê dịch trong quá trình sử dụng. Trong quá trình sử dụng, sau khi tháo, lắp thảm lót sàn để vệ sinh nên kiểm tra đảm bảo các lỗ nhỏ trên thảm lót được móc cố định vào chốt trên sàn xe.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thảm cao su rối Malaysia được lắp thêm chốt định vị. Chốt ở mặt sàn giúp cố định thảm và sàn xe. Loại thảm này dẫn đầu trong việc chú trọng đến tính năng an toàn của xe. Thảm được trang bị chốt định vị và gai chống trượt đảm bảo an toàn cho người lái.

Tuy nhiên một số nhà sản xuất đã bỏ quên chốt định vị thảm. Thay vào đó họ đã tăng thêm tính năng an toàn nhờ gai chống trượt. Gai chống trượt rất quan trọng vì những loại thảm lót sàn nhựa, nỉ, cao su nếu không có giác hút hoặc gai ở mặt tiếp xúc với sàn xe thường dễ trượt lên hoặc hoặc xuống do tác động của chân người lái. Thảm cao su Malaysia cũng được trang bị gai chống trượt. Chúng cho thấy tác dụng vượt trội khi so sánh với các loại thảm khác.

So sánh với thảm khác ?

– So sánh với thảm cao su nổi: Thảm được làm từ cao su, bề mặt bóng, hoàn toàn không có khả năng chống trượt. Ngược lại nó còn tăng khả năng trượt của thảm. Đây là loại vật liệu hoàn toàn không có khả năng chống trượt.

– So sánh với thảm nỉ: Đa số các loại thảm nỉ được nhập nguyên liệu từ Trung Quốc. Chúng có gai chống trượt thấp, khó có khả năng bám sàn.

– So sánh với thảm cao su rối Trung Quốc: Thảm cao su rối Trung Quốc có gai chống trượt thấp, khó có khả năng bám sàn. Trong quá trình sử dụng thảm vẫn dễ xô lệch gây nguy hiểm cho người lái.

Thảm lót sàn ô tô cao cấp Malaysia cho thấy sự vượt trội nhờ có gai chống trượt to và dài hơn gai trung bình 1.5 lần, tăng cường khả năng bám xuống mặt sàn. Thảm Malaysia bám rất chắc nên trong quá trình sử dụng khó xê dịch. Khi sử dụng đảm bảo an toàn cho người lái, không để những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

 Chất liệu thảm lót sàn chống trơn trượt

Chiếc lót sàn xe hơi ngoài nhiệm vụ chính là giữ vệ sinh chiếc xe chúng còn cần đảm bảo an toàn khi lái xe. Thảm cao su rối Malaysia cao cấp hiện nay được trang bị tính năng chống trơn trượt. Bề mặt thảm HT classic được thiết kế có độ ma sát nhất định. Vì vậy khi dùng loại thảm này chân bạn sẽ không bị trơn trượt. Bạn an toàn khi ra ngoài xe hay khi thực hiện các thao tác điều khiển chân ga, phanh.

Do vậy bạn nên lựa chọn thảm cao su rối Malaysia là tốt nhất. Thảm giúp đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân.

thảm lót sàn ô tô cao cấp

Chống ồn gầm xe      

Thảm cao su rối Malaysia còn có chức năng chống ồn gầm xe. Thảm có lớp đệm cách âm giúp giảm âm vọng từ gầm lên, giảm độ rung gầm. Sử dụng thảm sẽ cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái và an toàn khi điều khiển xe.

Tiện nghi và thời trang

thảm ô tô thời trang

Một chiếc thảm phối màu phù hợp với không gian nội thất xe mang lại cảm giác cân đối, hài hòa và sang trọng. Chọn được một tấm thảm đẹp giúp tôn lên giá trị nội thất của chiếc xe. Chúng thể hiện phong cách riêng của chủ xe. Hiểu được điều đó và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, thảm cao su rối Malaysia có thiết kế sang trọng, tiện nghi.

thảm xe hơi thời trang

Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi đặt chân lên thảm. Do sợi thảm đàn hồi nên có tác dụng nâng chân bạm. Nó có tác dụng như một lớp đệm mềm làm cho lãi xe thoải mái.

thảm ô tô tiện nghi

Thảm có thiết kế sang trọng, bám khít với sàn xe chuẩn đến từng mm. Loại thảm này mang lại cảm giác êm ái, không gây gồ ghề, khó chịu. Thảm còn không gây thấm nước và rất bền đẹp, không bạc màu. Với chuyến đi dài, người ngồi trên xe thường có cảm giác tê chân do máu không tuần hoàn tốt hoặc do dây thần kinh bị chèn. Một phần nguyên nhân dẫn đến tình trạng tê chân là dùng thảm quá cứng, không có độ đàn hồi. Nếu sử dụng thảm Malaysia, hiện tượng tê chân sẽ giảm tối đa nhờ cấu trúc từng sợi thảm dai, được đan với nhau theo hình ô vuông nên tạo nên các ” lò xo” đàn hồi giúp cho máu lưu thông và dây thần kinh không bị chèn. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ thảm sàn Malaysia.

Hệ Thống Phân Phối Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp Trên Toàn Quốc

Thảm Malaysia là lựa chọn các đại lý chính hãng giới thiệu đến khách hàng

Suzuki

Huyndai

Nissan

GM- Vinfast

Toyota.

Là sản phẩm lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng nội thất ô tô

Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp ở Hải Dương

Thái Bình

Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp ở Quảng Ninh

Hà Nội

Hải Phòng

Nam ĐỊnh

Hệ thống phân phối trải dài cả nước, từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh.

Bạn nên mua thảm cao su rối Malaysia ở đâu uy tín nhất?

Bạn có thể dễ dàng đặt mua các loại thảm cao su rối Malaysia ở  Đây chuyên cung cấp phụ kiện & phụ tùng ôtô cao cấp được nhật khẩu từ Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan & Hàn Quốc và các sản phẩm do công ty gia công ở Việt Nam…

Address: Số 29 – TT5, Khu Biệt Thự VOV, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline : 02437918545
Sale : 0936411899 – 0906 290 667 – 0936 328 116
Service : 0904 595 226

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
0936.411.899