“Sốt” với dàn siêu xe tham gia hành trình goldRush Rally 2012

Lê Hùng
16, Tháng Mười Một, 2016

“Sốt” với dàn siêu xe tham gia hành trình goldRush Rally 2012

Hàng lọat các siêu xe nổi tiếng như: Mercedes SLR McLaren, Porsche GT3, Bugatti Veyron, Rolls-Royces, Ferraris, Lamborghini và nhiều nhãn hiệu khác đều tham gia.

Theo định kỳ, dàn siêu xe cuả hành trình GoldRush Rally lại tiếp tục. Năm nay, khách đăng ký “goldRush Rally” lần thứ 4 sẽ đi dọc bờ biển phía Tây, từ Los Angeles bang California đến Las Vegas, Nevada từ ngày 9/6 đến 13/6. Sau đó, trong khi các thành viên tham gia hành trình còn ở Las Vegas, xe của họ sẽ được chuyển đến bờ biển phía Đông. Nhận lại xe tại Atlanta, Georgia từ ngày 13 đến 16 tháng 9, các thành viên sẽ lái chiếc siêu xe của mình đi dọc các tiểu bang phía Đông và kết thúc hành trình tại Miami, bang Florida.

GoldRush Rally năm nay vẫn tiếp tục gây "sốt"

Hành trình “GoldRush Rally” là chuyến du lịch dành cho các VIP và siêu xe của họ tham quan, thưởng thức các địa điểm ăn chơi nổi tiếng ở Mỹ. GoldRush Rally do công ty quảng bá các sản phẩm sang trọng “Luxury4Play” tổ chức hàng năm. Năm nay, khách tham gia ngoài những đại gia trẻ và các “sao” Mỹ, còn có những đại gia đến từ xứ sở vàng đen Trung Đông.

Hãy chiêm ngưỡng những siêu xe của họ bao gồm các nhãn hiệu nổi tiếng như Mercedes SLR McLaren, Porsche GT3, Bugatti Veyron, Rolls-Royces, Ferraris, Lamborghini và nhiều nhãn hiệu khác.

Ferrari F430

Lamborghini Gallardo

Roll-Royce Phantom

Bugatti Veyron Grand Sport

Porsche GT3

Audi R8

 

 

Xem thêm các sản phẩm nổi bật >> 

- Thảm lót sàn ô tô Malaysia

- Thảm lót sàn ô tô

- Thảm lót chân ô tô

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Công ty CP Gia Lê Việt Nam

Chuyên cung cấp phụ kiện & phụ tùng ô tô cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Đài Loan & Hàn Quốc và các sản phẩm do công ty gia công ở Việt Nam… Phân phối sỉ, lẻ giá rẻ nhất Hà Nội, Việt Nam. Tự hào là đối tác kinh doanh của nhiều đại lý chính hãng như Ford, Toyota, Honda, Isuzu, Suzuki.

Địa CHỉ : 29 TT5 Khu biệt thự liền kề VOV Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mã số thuê: 0107348008

Zipcode : 100000

Liện Hệ Phòng Kinh Doanh : 0936 411 899, 0437 918 545 - Zalo 0936 411 899

Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Vì Bất Kỳ Lý Do Nào Xin Vui Lòng Liên Hệ

Chăm Sóc Khách Hàng : 0902166607

Web: thamlotchanoto.com & gialeauto.vn

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: